Du học

Quốc khánh trong Defense of Democracy phong van truyen ky

phong van truyen ky phongvantruyenky.org Các cựu Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva sẽ tham dự cuộc diễu hành, được gọi là các tổ chức xã hội khác nhau.

phong van truyen ky Tải game phong van truyen ky về máy javaBrasilia, March 31 2016.- mặt trận và Brazil dân ưa thích mà không sợ hãi và công nhân Trung ương Hội Liên hiệp (CUT) gọi là ngày thứ năm người dân Brazil cho một vận động quần chúng cho ngày Quốc khánh trong phòng Dân chủ, Coup Never Again; trong quốc phòng của Tổng thống Dilma Rousseff.

phong van truyen ky
phongvantruyenky.org

Sự kiện này cũng sẽ đánh dấu thêm một năm lật đổ Tổng thống Joao Goulart năm 1964, người quốc hữu hoá các nhà máy lọc dầu trong nước, chấm dứt chuyến bay vốn và thúc đẩy cải cách ruộng đất.

Sự tham gia của người sáng lập của Đảng Lao động (PT) được kỳ vọng, cựu Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva.

phong van truyen ky Download phong van truyen ky về máy iosTheo ban tổ chức huy động, không có bằng chứng rằng tổng thống tham gia vào các vụ bê bối hành chính công; do đó họ từ chối xét xử chính trị chống lại Rousseff việc thử thực hiện.

Về phần mình, Đảng Cộng sản Brazil (PCdoB) kêu gọi tất cả các lực lượng dân chủ trong nước để tham gia cuộc gọi để bảo vệ quyền lợi của giai cấp công nhân và các chính sách xã hội chinh phục bởi PT.

“Việc huy động chống lại cuộc đảo chính nên vẫn còn trên đường phố, trong các mạng xã hội, các trường đại học và các tổ chức”, một mảnh của PCdoB tuyên bố, mà tìm cách thúc đẩy việc thành lập một Mặt trận Nghị viện phần trong Defense of Democracy nói.

Trong ý nghĩa đó, họ nhấn mạnh rằng các nhà lập pháp của Brazil phụ thuộc vào nước để tiếp tục con đường dân chủ hoặc là nạn nhân của một cuộc đảo chính và những hậu quả tiêu cực của nó đối với xã hội.

luật chống khủng bốphong van truyen ky

Đổi lại, các cuộc biểu tình công khai bất mãn của họ với các luật chống khủng bố mới đây đã gửi tới Quốc hội, mà mục tiêu chính là để kết tội các cuộc biểu tình xã hội chống lại các cuộc tấn công chính phủ của tổng thống

tuần hành

Leave a Comment