Văn hóa - Thể thao

Này là cuộc đụng độ Yasinovataya Game 7 vien ngoc rong

Game 7 vien ngoc rong Các quan chức an ninh Ukraina bắt chước các cuộc tấn công, cố gắng để buộc ứng phó DNI lực, nói với RIA Novosti, các đại diện của Bộ Quốc taigame7vienngocrong.org phòng các nước cộng hòa tự xưng.
Game 7 vien ngoc rong

DONETSK, ngày 12 tháng 3 -. RIA Novosti đang tiếp tục cuộc đụng độ trong khu vực của người tự xưng là trạm kiểm soát lực lượng dân quân ở thành phố Donetsk DNI Yasinovataya, nói với RIA Novosti, các đại diện của Bộ Quốc phòng của DNI.

Game 7 vien ngoc rong

Eduard Basurin: các quan chức an ninh đã ra lệnh sử dụng vũ khí hạng nặng trong Yasinovataya

Theo ông, lực lượng an ninh Ukraine đang cố gắng để buộc ứng phó DNI lực.Download 7 viên ngọc rồng 2016

  Game 7 vien ngoc rong

“Tình hình ở khu vực này vẫn còn là một rào cản Yasinovatskiy mô phỏng cuộc tấn công của đối phương, cố gắng để xác định các điểm bắn của các cuộc đụng độ vũ trang tiếp tục ..”, – Nói nguồn. Một nguồn tin trong bộ phận điện DNI nói với RIA Novosti rằng, bây giờ có một thời gian tạm lắng trong khu vực trạm kiểm soát.

Trước đó nó đã được báo cáo rằng các quan chức an ninh Ukraine vào chiều thứ Sáu để thực hiện một nỗ lực để đột nhập vào khu vực Yasinovatskiy trạm kiểm soát. Theo nguồn “hãng tin Donetsk,” các vị trí của Donetsk Cộng hòa nhân dân tự tuyên bố ban hành 55 phút. Vào ban đêm, cũng theo cơ quan này, các lực lượng an ninh trong quá trình bắn trạm kiểm soát sử dụng pháo hạng nặng.

Tìm hiểu thêm về cuộc xung đột ở Ukraine >>

РИА Новости http://ria.ru/world/20160312/1388677627.html#ixzz42gcs6yOH

Leave a Comment