Văn hóa - Thể thao

Hãy suy nghĩ về tất cả mọi thứ cho dự án, không chỉ các bức tường Dịch vụ sửa nhà

Màu sắc cộng hưởng khác nhau với mỗi người. Tôi không phải là người đỏ bừng hoặc màu đỏ tươi. Khi tôi nhìn thấy họ, tôi muốn lắc họ đi! Nhưng tôi đã tham dự một quán cà phê vào tuần trước, nơi có hai phụ nữ. Cho dù màu ~~nóng~~ của thời điểm này là gì, nếu bạn cảm thấy không thoải mái với nó, bạn không bao giờ nên sử. Càng đơn giản càng đẹp! Hãy thận trọng khi sử dụng quá nhiều màu sắc trong nhà.

Thông thường, một màu chính với 2-3 màu sắc nổi bật là một nơi tốt để bắt đầu. Hãy chắc chắn rằng các màu sắc chảy trong nhà của bạn. Nó không phải là chính xác bóng ở mọi nơi. Các Giá sơn nhà biến thể Giá sơn nhà cũng tốt. Hãy nhớ rằng lượng màu bạn sử dụng cần phải phù hợp với tính cách của bạn.

Tôi đã có một vài khách hàng nhất định sơn một màu sáng khác nhau trong mỗi phòng khi chúng tôi bắt đầu. Một khi chúng tôi thu hẹp nó xuống đến 3 hoặc 4 màu sắc thiết kế chảy tốt hơn. Bằng cách sử dụng một lượng nhỏ các màu sắc trong mỗi phòng, chúng tôi tạo ra sự thống nhất. Thu thập Dịch vụ sửa nhà các chip sơn Dịch vụ sửa nhà . Một khi bạn đã có ý tưởng kết hợp màu sắc mà bạn có thể muốn làm việc, hãy ghé thăm cửa hàng sơn. Kéo nhiều màu sắc và chơi xung quanh với kết hợp chúng. Hãy suy nghĩ về tất cả mọi thứ cho dự án, không chỉ các bức tường.

Sẽ có phương pháp điều trị cửa sổ, tủ, giường tùy chỉnh? Tìm các chip sơn để đại diện cho màu sắc mà bạn có. Tốt hơn.

thêm một số mẫu vải!

Bảng quảng cáo là bạn của bạn! Khi tôi chọn màu sơn mới cho dự án, tôi luôn khuyên bạn. Có một khu vực sơn lớn thực sự giúp tôi trong việc ra quyết định.

Leave a Comment