Văn hóa - Thể thao

Cansiglio đang dần biến mất”: các nhà sinh học cảnh báo Mezzavilla9shot

Chúng tôi đã chuyển đổi đồng bằng Cansiglio trong một trại tập trung. Đấu kiếm, điện khí, đôi khi thậm chí đóng cửa biên giới với dây thép gai của kết quả rừng là, ở đây dân số hươu đang biến mất. Khác hơn làm dư thừa, giảm đến mười phần trăm một vài năm trước đây. Sau đó, sắp tới, tôi đếm được vài trăm bản, bây giờ tôi đã thấy năm khó khăn “. Để khởi tảng đá này trong ao đã gặp rắc rối không phải là một hoạt động vì quyền động vật, nhưng các nhà sinh vật học Francesco faunista Mezzavilla, thành viên của ” Hiệp hội Faunisti Venice và được coi là cơ quan lớn nhất khu vực trong lĩnh vực của các loài hoang dã. Tư vấn thông tai game 9shot thường thậm chí để lập lịch săn bắn, với những đánh giá Mezzavilla của nó ngày nay của phép nghi ngờ nặng về tính hợp lệ của tháng được bàn tán cuộc tổng điều tra theo đơn đặt hàng, với một kế hoạch 400 giết chết theo mùa, giết hại một số hươu qua ở cuối tuần từ 1200 đến năm 2000. theo những nghiên cứu này, Workhorse của thị trưởng và các quản trị viên địa phương, động vật móng guốc sẽ là 3200, thậm chí bị buộc tội bần cùng các Cansiglio rừng cổ đại, một khu bảo tồn thiên nhiên được bảo vệ bởi Cục Lâm nghiệp Nhà nước ở tỉnh Treviso. Các cuộc tranh luận chính trị hiện trở về việc có nên ra lệnh thanh trừng ở cả khu vực tiếp giáp với công viên, nơi săn bắn vẫn được cho phép, các ốc đảo được bảo vệ. 9shot

9shot

Các ý kiến bày tỏ công khai chủ nhật cuối cùng, ngay dưới Beeches cổ mà trang bị dài mái chèo cho hạm đội của Venice và một phần của sự kiện Insilva – bởi CFS tổ chức và chuyên dụng để thúc đẩy các trang web có giá trị với một con đường giữa nghệ thuật, thiên nhiên và khoa họcTải game 9shot cho điện thoại di động – Mezzavilla cho biết thêm: “đó là sự thật mà hươu có thể gây thiệt hại cho sản xuất nông nghiệp, nhưng đồng thời, họ nên ăn 80-90 phần trăm thực phẩm của họ đến từ cỏ trên thực tế, họ nương náu trong rừng vào ban ngày và đi ra vào ban đêm để ăn cỏ:. là thứ tự của sự vật ” . Hàng rào và bảo vệ với đất đai hiện hành, tước nông dân và chủ trang trại cơ hội để nuôi các con vật “, sau đó gấp trên nụ rừng nhưng rất phần:. Đặc biệt là di chuyển, thậm chí hàng chục cây số để tìm thức ăn Nhưng sự hiện diện của những con vật này, cũng như các thống đốc Zaia biết, mang đến cho du lịch quan trọng, sử dụng các trang trại, hướng dẫn về môi trường, nhà hàng. nhiều hơn và nhiều hơn nữa những người yêu thích thực tế khách chất người đến gặp họ và chụp ảnh họ. ”

“Từ một vài đêm trong vùng đồng bằng của Cansiglio cảm thấy những cách thô và mạnh mẽ đầu tiên của hươu trong tình yêu. Và ‘cũng bắt đầu, một chút’ muộn, thời gian trong nhãn mác, thời gian của năm khi con đực trưởng thành cạnh tranh bằng cách trưng bày giai đoạn lớn và lặp lại cuộc gọi của họ “giải thích Paola Favero, quản trị văn phòng cho đa dạng sinh học của CFS của Vittorio Veneto, nhà văn và tác giả của Insilva, mà làm cho một cuộc hẹn vào năm tới và trong quá trình năm nay, ngoài việc đã được cập nhật , chức câu hỏi hươu, liên quan đến một vài trăm du khách trong tầng lớp xã hội, các cuộc họp với các nghệ sĩ và học giả 9shot cam kết việc bảo vệ thiên nhiên, biểu diễn âm nhạc, thơ ca và khiêu vũ và làm việc khoa học quan trọng như của một nhà nghiên cứu Barbara Grillo, một chuyên gia nghiên cứu cải tiến động đất và thủy triều trái đất, hoặc của các nhà nghiên cứu CNR người đang làm việc trên Man cho dự án, thông qua đó để đánh giá các loại quản lý rừng để giảm khí thải CO2 và tăng đa dạng sinh học.

9shot

Các vũ công Patrizia De Bari đã thực hiện giữa các cây sồi và hồ Cansiglio tại Insilva, một sự kiện được tổ chức CFS

“Thiệt hại tuyên bố trong các khu vực xung quanh Cansiglio có thể được quy cho các loài động vật di cư để tìm kiếm các nguồn lực, nhưng loại trừ, tuy nhiên, họ là ba ngàn” kết luận Mezzavilla. “Và” có thể khó khăn để thực hiện một cuộc điều tra hợp lệ bây giờ, vào lúc bắt đầu mùa săn bắn. Nó sẽ là hợp lý, trong năm nay, cho phép giết hại 360 người đứng đầu nơi săn bắn cho phép, hoàn toàn ra khỏi khu bảo tồn thiên nhiên 9shot được bảo vệ, chỉ để làm giảm đáng kể ‘năm tiếp theo lựa chọn này chỉ là một vài ví dụ, khi đối mặt với một nghiên cứu môi trường nghiêm trọng. trong khi đó, ở đây là những con sói, mà tái cân bằng tự nhiên hành động này là hữu ích và ngăn chặn. ” Trong số các phản đối đến sự hủy diệt của rất nhiều loài động vật, kỳ vọng của chủ nhà hàng, nó đã nâng cao mà các nguy cơ thịt phóng xạ, dựa trên các phát hiện nồng độ cao của cesium 137 trong ngôn ngữ của lợn đực giống Piedmont : “Tôi tham dự Cansiglio cho ba mươi năm và tôi nói chuyện về quần thể có lý do chính đáng, phóng xạ thay vì là đối tượng của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ xem xét nó quan trọng, để có hiệu lực, một cuộc điều tra mẫu. “Cài đặt game 9shot cho di động của bạn đi nào

Nhưng có một giải pháp thay thế cho việc giết người để làm cho tương thích sự hiện diện của hươu, rằng trước khi chúng ta sống đúng là rừng, với nhu cầu của các doanh nghiệp địa phương? “Có, nó là không thể phủ nhận. Nó có thể để lại cho họ Meadows, nơi thức ăn, chẳng hạn như bản chất của các phần còn lại dự kiến.”

Leave a Comment