Dinh dưỡng

Hướng dẫn cách sử dụng những loại thuốc điều trị đau bụng đơn giản

Đau bụng cấp và mạn tính ở người lớn và trẻ em. Điều trị các triệu chứng của bệnh thực quản, dạ dày và ruột. Mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Bệnh nhân bị tắc ruột. Táo bón, nhưng rất hiếm gặp. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Trẻ em: Hòa tan thuốc với một ít nước hay trộn đều thuốc với thức ăn sệt. Trẻ em dưới 1 tuổi: uống ½ gói x 2 lần / ngày. Trẻ em trên 2 tuổi: uống 1 gói x 2 lần / ngày. Người lớn: uống 1 gói x 3 lần / ngày, hòa trong nửa ly nước. Trong trường hợp đau bụng cấp tính, liều dùng hàng ngày có thể tăng gấp đôi khi khởi đầu điều trị.

>> tại sao bị đau bụng kinh

Résultat de recherche d'images pour "đau bụng"

Với những trẻ đang bị đau bụng, việc bổ sung kẽm bằng cốm Upkid lại càng cần thiết vì kẽm sẽ giúp trẻ giảm hiện tượng đau bụng kéo dài. Upkid còn giúp trẻ cảm nhận tốt mùi vị, bé sẽ ăn ngon hơn và hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Các bà mẹ hãy chủ động hơn trong việc giúp bé yêu nhà mình phòng ngừa bệnh đau bụng bằng cách đơn giản là bổ sung kẽm. Việc bổ sung kẽm từ công nghệ Bioenrich thực sự là một cuộc cách mạng mới trong việc cung cấp vi chất cho trẻ, để trẻ phát triển khỏe mạnh, và phòng ngừa bệnh đau bụng.

Dù bạn có bị nhạy cảm với sữa hay không, chất này vẫn thường làm đau bụng nặng hơn. Các loại nước ngọt có hơi cũng không nên uống nhiều. Nhìn chung, khi bị đau bụng, bạn nên ăn ít và uống nhiều. Trường hợp sợ đuối sức vì không có chất bổ, có thể ăn những loại canh, súp có màu trong như xúp gà, nước phở; tránh những loại súp mầu đục như súp đậu hay khoai tây.

>> đau bụng kinh nên ăn gì

PhVì trẻ tuổi này rất dễ bị mất nước và trở nặng bệnh mà người nhà có thể không nhận biết được. Nếu trẻ vẫn nôn ói nhiều, mặc dù chúng ta đã cho trẻ uống chậm, ít, thường xuyên. Bài viết này rút từ sách “Chat với bác sĩ” của BS Trần Thị Huyên Thảo, Thái Hà Books phối hợp với Nhà xuất bản Lao Động ấn hành. Bài viết được chỉnh lý bởi biên tập viên Đình Mạnh. Các tiêu đề trong bài do Ban biên tập tòa soạn đặt. Bác sĩ Trần Thị Huyên Thảo tốt nghiệp y khoa tại trường đại học Monash, Melbourne, Úc, qua chương trình học bổng toàn phần AusAid của chính phủ Úc. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Huyên Thảo về làm việc tại Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm về Nhi Khoa.

>> Hướng dẫn cách trị đau bụng kinh nhanh chóng và hiệu quả

Leave a Comment