Du lịch

Karebosi Condotel Quà Hương vị của thế giới taiiwinsmienphi.com

Đón giao thừa của năm mới, Karebosi Condotel gói cung cấp Happy New Year 2016 với chủ đề của Taste of the World. Đề nghị cho khách lưu trú taiiwinsmienphi.com trong ba ngày hai đêm, một trong mỗi taiiwinsmienphi.com  cho loại Deluxe Room RP2 triệu, 2,5 triệu phòng điều hành, phòng VIP Suite Room 3 triệu và 3,5 triệu Rp.
Giám đốc Karebosi Condotel, Faisal Nur nói, giá gói năm mới đã bao gồm hai vé để truy cập vào các vị trí thứ ba trong Karebosi Condotel, đêm Gala Dinner tại Condotel Phòng khiêu vũ trên tầng 6, Infinity bơi trên tầng 16 và Karebosi Sky Lounge & Park tầng 18.
taiiwinsmienphi.com
“Ngoài việc cung cấp các gói phòng, cho cư dân của Makassar người muốn thưởng thức năm mới tại Karebosi Condotel, việc quản lý cũng cung cấp một vé cho 500.000 $.Tải iWin Android  Để mua taiiwinsmienphi.com  vé trước ngày 15, sẽ được giảm giá 25%” Faisal nói Nur, hôm thứ tư (16 / 12/15)
Ông cho biết thêm, để chào đón năm mới đêm giao thừa năm 2016, Karebosi Condotel sẽ có một loạt các chương trình ngoạn mục và hấp dẫn, chẳng hạn như Stand Up Comedy, Nhạc Parody, Hiphop Dancer, Shadow Dancer, Fire Dancer và Percussion. Ngoài ra, nó sẽ thực hiện cũng như sự hấp dẫn của taiiwinsmienphi.com  DJ và Nữ DJ, Rainbow Head Full Band và Bojes & Friends Acoustic bao gồm Comedy Lip Sync By Dark Angel.
taiiwinsmienphi.com
“Tất cả những điều này, chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho Tải iWin Java các khách hàng và khách Karebosi Condotel để tận hưởng những bữa tiệc mừng năm mới với niềm vui trong s uasana và sắc thái Hương vị của thế giới”, Faisal cho biết.

Leave a Comment