Công nghệ

PVC: Ống không sử dụng với hệ thống máy nén của bạn

Chúng tôi đã đề cập trong một blog trước rằng việc nhấn PVC đường ống vào sử dụng trong một hệ thống khí nén là một ý tưởng tồi. Có người hỏi chúng tôi tại sao.

Mặc dù độ bền rõ ràng của ống PVC, có những thứ nhất định nó chỉ rơi vào tình trạng thiếu khả năng xử lý.

Máy nén khí

Việc thực hiện ống PVC trong hệ thống khí nén của bạn là rất nguy hiểm, và bạn có nguy cơ bị tổn hại nghiêm trọng về tính toàn vẹn của đường ống, điều này có thể dẫn đến một vụ nổ.

Ống PVC trong việc lắp đặt khí nén cũng có thể bị rò rỉ – như bạn biết có thể là một vấn đề tốn kém. Nó rất dễ dàng để cài đặt PVC ống không chính xác, để không thread các đường ống chính xác hoặc nếu sealant tại các khớp không được áp dụng một cách chính xác.

Cuối cùng, ống PVC rất dễ bị nhiệt độ khắc nghiệt vì nó được làm bằng nhựa. Nó có thể trở nên giòn và vỡ trong cực lạnh.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể xem xét xếp hạng PSI của ống PVC và nghĩ rằng nó có thể xử lý áp lực mà hệ thống khí nén của bạn đang bơm ra – nhưng việc đánh giá ống PVC giả định ống mới và hoàn toàn bịt kín. Đó là một giả định táo bạo và bạn không bao giờ nên cho nó cho rằng một ống PVC có thể xử lý số lượng áp lực nó được đánh giá cho.

Leave a Comment