Văn hóa - Thể thao

Vào thời trung cổ, bức tranh tập trung ở các nhà thờ và trong lâu đài Sơn nhà đẹp giá rẻ

Các lăng mộ và đền thờ được sơn lavishly với một sự kết hợp của các kỹ thuật faux và tranh tường bằng bức. Ban đầu là nghệ thuật của người dân, bức tranh trang trí có nguồn gốc từ nghệ thuật dân gian của mọi quốc gia. Các nghệ nhân và nông dân vẽ những bức tường của căn nhà, đồ đạc, cửa ra vào và các đồ gia dụng khác nhau bằng. Những nghệ nhân này đã sử dụng các loại sơn được làm từ các chất màu tự nhiên và các thiết kế của chúng. Thiết bị của họ đơn giản, chỉ gồm một bàn chải tròn làm bằng lông động vật. Vào thời trung cổ, bức tranh tập trung ở các nhà thờ và trong lâu đài.

Hầu hết các hình ảnh trong những bức tranh trang trí này là các biểu tượng tôn giáo và minh hoạ các cảnh trong Kinh.

Khi du lịch tăng lên và các nền văn hoá sáp nhập, các hình thức cụ thể của các bức tranh được thực hiện trong một. Rosemaling, ví dụ, là một hình thức truyền thống của sơn trang trí của Na Uy mà vẫn được thực hiện ngày nay. Vào thế kỷ 17, bức tranh trang trí đã được sử dụng rộng rãi trong các cung điện trên khắp châu Âu. Không chỉ hoàng gia, mà cả tầng lớp trung lưu và tầng lớp thượng lưu bắt đầu thuê các hoạ sĩ để trang trí ngôi. Các nghệ sỹ lý tưởng vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 đã hồi sinh niềm tin rằng nghệ thuật không nên bị. Mỗi đồ vật gia đình có thể là một tác phẩm nghệ thuật có thể nâng cao nhân loại. Tranh trang trí đã trở thành một nghệ thuật hiện đại. Các hộp đồ trang sức, bảng vẽ bằng tay, hộp thư, hộp đựng đồ lưu niệm, gương, bình hoa và vô số các vật dụng.

Sự phân biệt giữa các nghệ thuật chính của hội hoạ và điêu khắc và các nghệ thuật nhỏ của tranh vẽ trang trí,. Bởi thời gian này, thế hệ mới của các nghệ sĩ đã được sử dụng vật liệu hiện đại và kỹ thuật. Ngoài sự lựa chọn gần như bất tận của bàn chải, các nghệ sỹ Sơn nhà đẹp giá rẻ có thể sử dụng các phương Sơn nhà đẹp giá rẻ tiện như gel, chất làm. Những nghệ sĩ này đã bắt đầu tự xác định mình với các kỹ thuật khác nhau và các nghệ sĩ đã phát minh ra hoặc. Vào cuối thế kỷ tại Paris, một nhóm các nghệ sĩ được biết đến như là Nabis (có nghĩa là các tiên tri) được sơn. Cách tiếp cận bình đẳng của họ bao gồm thiết kế nền, kính màu và các loại công trình trong các phương tiện in mới.

Leave a Comment